ความกรุบกรอบที่คุณไม่รู้สึกผิด เวลากิน
การเตรียมการทั้งหมด
-
อุ่นเตาอบ 180องศา/เปิดพัดลม หรือ 160องศา/แก็ส เบอร์ 4
-
ใช้มีดคม สไลด์แอปเปิลเป็นแผ่นกลม หนา 3 มิล นำเมล็ดออก จัดเรียงลงตะแกรงอบ ทาด้วยน้ำผึ้งด้านนึง แล้วเอาไปอบเป็นเวลา 15 นาที กลับอีกด้านและทาด้วยน้ำผึ้ง แล้วนำเข้าอบอีก 10-15 นาที หรือจนกระทั่ง เหลืองทอง และ กรอบ แล้วนำไปเรียงไว้ ปล่อยให้เย็น