สุดยอดช่างภาพอาหารแห่งปีของ PINK LADY® ประจำปี 2020/21

ช่างภาพอาหารแห่งปี 2021 ของพิ้งเลดี้ ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี

เทศกาลภาพถ่ายอาหารระดับโลกของพิ้งเลดี้ในปี2021 นี้ นับเป็นปีที่ฉลองครบรอบ 10 ปี

เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2011 มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 70,000 คน จากมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก รูปภาพเหล่านี้ ได้ถ่ายทอดเรื่องราว และ วัฒนธรรมต่างๆ ของอาหารทั่วโลก

เข้าร่วมการประกวดได้ที่ www.pinkladyfoodphotographeroftheyear.com

Winning Images 2020

ในปีนี้ คณะกรรมการตัดสินระดับโลกประกอบด้วย David Loftus ช่างภาพสายอาหารที่เป็นตำนาน Nik Sharma ผู้แต่งหนังสือ, ข่างภาพ และ นักเขียนเกี่ยวกับอาหาร Raneen Joudah ผู้ก่อตั้ง Raneen’s Table, เชฟ, บล๊คอคเกอร์ และ วีล๊อคเกอร์ Ali Bin Thalith ท่านเลขานุการฝ่ายทั่วไปของ HIPA

ผู้ชนะเลิศปีที่แล้วคือ K M Asad จากประเทศบังคลาเทศ รูปภาพของเค้าได้ถูกเผยแพร่ไปทุกสื่อทั่วโลก ตั้งแต่ BBC, The Guardian, The Time จนถึง La Stampa, China Daily และ MSN

Lola Akinmade Akerstrom ผู้เข้ารอบสุดท้ายปี 2020 จากประเทศสวีเดน ได้กล่าวว่า “ การประกวดภาพถ่ายเพียงอย่างเดียวก็เป็นการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมเกี่ยวกับอาหารที่มีอิทธิพลในทุกรูปแบบ” .

เข้าร่วมการประกวดได้ที่ www.pinkladyfoodphotographeroftheyear.com


#พิงค์เลดี้คลิก

กำลังอยากรับประทานอาหารสุดว้าวใช่ไหม ลองดูข้อมูลในแฮชแท็ก #PinkLadyClicks ของเราที่อยู่ด้านล่างเพื่อหาแรงบันดาลใจในของอร่อย ถ้าคุณโพสท์รูปลงในอิสตาแกรมได้เตะตาเรา ก็รับของรางวัลสุดว้าวไปเลย เข้าร่วมที่ http://www.pinkladyclicks.com เพื่อเข้าร่วม

สิ่งอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pink Lady®  หนึ่งลูกต่อวัน

Pink Lady® หนึ่งลูกต่อวัน

ดูผลงานแสนอร่อยของผู้ชนะเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

ไปหน้าดังกล่าว
สูตรอาหารรสชาติอร่อย

สูตรอาหารรสชาติอร่อย

แอปเปิลครัมเบิ้ลห้าดาว สลัดหวานกรอบ พายแอปเปิล”กุหลาบ”แสนสวย... ดูสูตรอาหารจากแอปเปิล Pink Lady® เหล่านี้ และสูตรอื่นๆ อีกมากมาย

ดูสูตรอาหาร