สุดยอดช่างภาพอาหารแห่งปีของ PINK LADY® ประจำปี 2020/21

ช่างภาพอาหารแห่งปี 2021 ของพิ้งเลดี้ ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี

เทศกาลภาพถ่ายอาหารระดับโลกของพิ้งเลดี้ในปี2021 นี้ นับเป็นปีที่ฉลองครบรอบ 10 ปี

เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2011 มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 70,000 คน จากมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก รูปภาพเหล่านี้ ได้ถ่ายทอดเรื่องราว และ วัฒนธรรมต่างๆ ของอาหารทั่วโลก

เข้าร่วมการประกวดได้ที่ www.pinkladyfoodphotographeroftheyear.com

Winning Images 2020

คณะกรรมการตัดสินระดับโลกประจำปีนี้ จะมีการเพิ่มใหม่โดยมีเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟมิชลินสตาร์, ผู้ร่วมก่อตั้ง,กรรมการผู้จัดการ และหั วหน้าผู้สอนของ MSC Thai Culinary School

เชฟชุมพลเป็นหัวหน้าโครงการเชฟท้องถิ่นประเทศไทย, มาสเตอร์เชฟ, ผู้ร่วมก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการ“ R’HAAN” Wisdom of Thai Cuisine Restaurant, BKK, Thailand และเป็นที่ปรึกษาด้านการทำอาหารของ บริษัท ไมเนอร์ฟู้ดกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่เชฟมากความสามารถคนนี้ จะเข้าร่วมคณะกรรมการตัดสินของเรา ซึ่งเป็นตัวแทนของอาหารเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ดีที่สุด

To enter the 2021 competition, visit www.pinkladyfoodphotographeroftheyear.com

เพื่อเข้าสู่การแข่งขันปี 2021 โปรดไปที่เวปไซด์


#พิงค์เลดี้คลิก

กำลังอยากรับประทานอาหารสุดว้าวใช่ไหม ลองดูข้อมูลในแฮชแท็ก #PinkLadyClicks ของเราที่อยู่ด้านล่างเพื่อหาแรงบันดาลใจในของอร่อย ถ้าคุณโพสท์รูปลงในอิสตาแกรมได้เตะตาเรา ก็รับของรางวัลสุดว้าวไปเลย เข้าร่วมที่ http://www.pinkladyclicks.com เพื่อเข้าร่วม

สิ่งอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pink Lady®  หนึ่งลูกต่อวัน

Pink Lady® หนึ่งลูกต่อวัน

ดูผลงานแสนอร่อยของผู้ชนะเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

ไปหน้าดังกล่าว
สูตรอาหารรสชาติอร่อย

สูตรอาหารรสชาติอร่อย

แอปเปิลครัมเบิ้ลห้าดาว สลัดหวานกรอบ พายแอปเปิล”กุหลาบ”แสนสวย... ดูสูตรอาหารจากแอปเปิล Pink Lady® เหล่านี้ และสูตรอื่นๆ อีกมากมาย

ดูสูตรอาหาร