เรามีความเป็นมาอย่างไร

John Cripps เป็นนักเพาะพันธุ์พืชผู้ผสมพันธุ์แอปเปิลคริปส์พิงค์จากธรรมชาติขึ้นมาเป็นคนแรกที่ประเทศออสเตรเลีย ในปี 1973 คุณ Cripps มีไอเดียสุดล้ำในการนำแอปเปิลโกลเด้นดิลิเชียสและแอปเปิลเลดี้วิลเลียมส์มาผสมพันธุ์กัน จนเกิดเป็นแอปเปิลพันธุ์ใหม่ที่มีรสชาติอร่อยนี้ ต่อมาแอปเปิลที่ดีที่สุดได้ใช้ชื่อว่า PINK LADY® เวลาผ่านไป แอปเปิลพันธุ์อื่นๆ ทั้งหมดที่พัฒนาสายพันธุ์มาจากคริปส์พิงค์พันธุ์ดั้งเดิมได้มีการจดลิขสิทธิ์ภายใต้ชื่อ PINK LADY® แต่มีเพียงแอปเปิลที่ดีที่สุดจากพันธุ์ต่างๆ เหล่านี้เท่านั้นที่จะถูกนำมาจำหน่ายพร้อมติดสติกเกอร์รับรองรูปหัวใจของ Pink Lady®

John Cripps

เราไม่เร่งรัดรีบร้อน

แอปเปิล Pink Lady® เป็นแอปเปิลที่ออกดอกแรกของฤดูและเก็บเกี่ยวสุดท้ายของฤดูเสมอ แอปเปิลแต่ละลูกจะได้รับแสงแดดกว่า 200 วัน ด้วยระยะเวลาในการเติบโตบนต้นอย่างเหลือเฟือนี้ ทำให้ Pink Lady® มีสีแดงระเรื่ออมชมพูสวยงาม

View additional content about theTimings

จากการเติบโตท่ามกลางแสงแดดเป็นเวลานานของแอปเปิลของเรา ตั้งแต่ออกดอกจนกระทั่งเก็บเกี่ยว แสงแดดที่แอปเปิลได้รับจะช่วยให้แอปเปิลมีความชุ่มฉ่ำจนยากที่จะต้านทาน

ใบผ่านทางสู่การเป็นแอปเปิลสมบูรณ์แบบ

เราได้เสาะหาสถานที่ทั่วโลกที่เหมาะต่อการเพาะปลูกแอปเปิล Pink Lady® แสนอร่อย
ตอนนี้เรามีสวนในประเทศฝรั่งเศส สเปน อิตาลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แอฟริกาใต้ ชิลี และอาร์เจนตินา ซึ่งพื้นที่เหล่านี้มีสภาพอากาศและคุณภาพดินที่ยอดเยี่ยมเหมาะแก่การผลิตไวน์ระดับโลก และแน่นอนว่าเหมาะกับการปลูกแอปเปิล Pink Lady® สุดโปรดของคุณ

New Zealand France Italy Chile South Africa

แอปเปิลที่มาพร้อมหัวใจ

ไม่ใช่แค่แอปเปิลที่แก่ได้ที่ลูกไหนก็ได้ที่กลายจะเป็น Pink Lady® มีเพียงแอปเปิลที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ผ่านการคัดสรรด้วยมือ และได้รับการการันตีด้วยสติกเกอร์รับรอง Pink Lady® ที่เป็นรูปหัวใจสีชมพู คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับแอปเปิลของแท้ระดับพรีเมียมทุกครั้ง

ตอนนี้คุณได้ทราบเรื่องราวทั้งหมดแล้ว ต่อไปจะเป็นอะไรล่ะ

เข้าไปสัมผัสได้ตอนนี้ ลุ้นรางวัลสุดว้าว