การเล่าเรื่องราวทั่วโลกกับ Pink Lady®และโครงการอาหารโลกแห่งสหประชาชาติ

Posted in ข่าว

Posted on

แชร์ให้เพื่อนของคุณ

เครดิตภาพ - Ali Barrah - นี่คือภาพเด็ก ๆ กำลังรับประทานอาหารเช้าในโรงเรียนอนุบาลในค่าย Djabal นี่เป็นหนึ่งในสองมื้อที่พวกเขาจะกินในวันนี้ - ใน Djabal, Chad "เรากินตอนเช้าและตอนเย็น"

เราเชื่อว่าเยาวชนทุกคนควรมีสิทธิ์มีเสียงในการบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงภูมิใจที่ได้สนับสนุนนักเล่าเรื่อง ,โครงการวารสารศาสตร์พลเมืองจากโครงการอาหารโลก

ตระกูล Pink Lady® ทั่วโลก ได้ร่วมมือกันเพื่อสนับสนุนแนวคิดการสื่อสารที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ ซึ่งให้ความรู้แก่ผู้ลี้ภัยเด็กและเยาวชนที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่เปราะบาง และเครื่องมือที่จำเป็นในการแบ่งปันเรื่องราวโดยใช้คำพูดและรูปภาพของตนเอง

โครงการอาหารโลกเป็นองค์กรด้านมนุษยธรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทำงานเพื่อช่วยชีวิตและเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คน 100 ล้านคนใน 88 ประเทศ ปีนี้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ "สำหรับความพยายามในการต่อสู้กับความหิวโหย, สำหรับการมีส่วนร่วมในการปรับปรุงเงื่อนไขเพื่อสันติภาพ ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากความขัดแย้ง และเพื่อทำหน้าที่เป็นแรงผลักดันในความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้ใช้ความหิวโหยเป็นอาวุธสงคราม”

เรายินดีที่การสนับสนุนของเรา จะช่วยจัดหาอุปกรณ์และการฝึกอบรมการสื่อสารดิจิทัลแบบลงมือปฏิบัติ เกี่ยวข้องกับรายวิชาการสื่อสารด้วยภาพ เช่นการถ่ายภาพ หรือ การถ่ายทำด้วยสมาร์ทโฟน ผ่านโครงการ Storytellers คนที่มีความสามารถในหมู่ผู้ลี้ภัยชุมชนที่พลัดถิ่น และกลุ่มเสี่ยงจะแบ่งปันเรื่องราวที่แท้จริงกับผู้ชมออนไลน์จำนวนมาก

Pink Lady®จะช่วยให้โครงการอาหารโลกขยายเรื่องราวเหล่านี้ โดยแบ่งปันบนช่องทางโซเชียลทั่วโลกของเรา ซึ่งดึงดูดผู้ชมทั่วโลก ด้วยเรื่องราวความจริง และ ความจริงโดยตรงเหล่านี้ เป็นเวลาหลายปีที่ Pink Lady®ให้ความสำคัญกับผลงานของ WFP ผ่านรางวัล Pink Lady® Food Photographer of the Year Awards และหมวด Food for Life ในช่วงสองปีที่ผ่านมารางวัลนี้ เน้นถึงผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจของผู้สำเร็จการศึกษาจากโครงการ Storytellers และเราหวังว่าการสนับสนุนใหม่นี้จะช่วยให้โครงการเข้าถึงผู้ชมได้กว้างมากขึ้น ในขณะที่มีส่วนร่วมให้ความรู้และเพิ่มขีดความสามารถให้ผู้คนบอกเล่าเรื่องราวของตนเอง

Gioacchino Gargano ผู้ประสานงานโครงการของ WFP Storytellers กล่าวว่า: “ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อความสัมพันธ์ที่พัฒนาร่วมกับ Pink Lady®ผ่านรางวัล Food Photographer of the Year Awards ความจริงที่ทีมงานระดับโลกของ Pink Lady®มีส่วนร่วมนั้นยอดเยี่ยมมาก เนื่องจากช่วยให้ข้อความและเรื่องราวสำคัญเหล่านี้เข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น การบริจาคจะช่วยให้เราฝึกอบรมและลงทุนกับผู้คนได้มากขึ้น เพิ่มขีดความสามารถให้พวกเขา ทำให้พวกเขาเข้มแข็งมากขึ้น และ มีสิทธ์มีเสียงมากขึ้น”

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนโครงการ Storytellers ของเรา